Mục Lục

Điều khoản đặt hàng

Điều Khoản Sử Dụng

Chào mừng bạn đến với cửa hàng trực tuyến của chúng tôi! NhaPhanMem.vn cung cấp dịch vụ của mình dưới các điều kiện sau. Nếu bạn truy cập trang web của chúng tôi hoặc thực hiện mua sắm, bạn đồng ý với những điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ chúng.

Chính Sách Bảo Mật

Vui lòng tham khảo chính sách bảo mật của chúng tôi, điều này quy định việc bạn truy cập trang web của chúng tôi, để hiểu về quy tắc của chúng tôi. Bạn có thể làm điều này tại: Chính Sách Bảo Mật

Giao Tiếp Điện Tử

Khi bạn truy cập trang web NhaPhanMem.vn hoặc gửi email cho chúng tôi, bạn đang giao tiếp với chúng tôi theo hình thức điện tử. Bạn cho phép chúng tôi gửi thông báo điện tử cho bạn. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn qua email. Bạn đồng ý rằng tất cả các thỏa thuận, thông báo, tiết lộ và các thông tin giao tiếp khác mà chúng tôi cung cấp cho bạn theo hình thức điện tử đều đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý về việc giao tiếp phải được thực hiện bằng văn bản.

Nhãn Hiệu

Nhãn hiệu NhaPhanMem.vn không được sử dụng kết hợp với bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào de kiểu làm rối lời khách hàng, bôi nhọ hoặc giảm uy tín của NhaPhanMem.vn. Tất cả các nhãn hiệu khác mà không thuộc sở hữu của NhaPhanMem.vn hoặc xuất hiện trên trang web của chúng tôi thuộc về chủ sở hữu của chúng, họ có thể hoặc không thể có liên kết với hoặc được tài trợ bởi NhaPhanMem.vn. Ngoài ra, đồ họa và nhãn hiệu độc quyền của NhaPhanMem.vn không được sử dụng làm một phần của một liên kết mà không có sự cho phép bằng văn bản.

Thanh Toán Sản Phẩm

Việc thanh toán cho sản phẩm tại NhaPhanMem.vn được xử lý bởi Stripe, Inc. Khách hàng có thể thanh toán bằng cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Giao Hàng Sản Phẩm

Tất cả sản phẩm trong cửa hàng trực tuyến NhaPhanMem.vn đều là sản phẩm số và được giao qua email, tức là không có việc giao hàng vật lý. Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được mã sản phẩm qua email càng sớm càng tốt, nhưng không muộn hơn 6 giờ sáng hôm sau.

Trách nhiệm của người mua là cung cấp địa chỉ email chính xác tại thời điểm mua và đảm bảo rằng hòm thư không vượt quá dung lượng lưu trữ và có thể nhận email. Trong trường hợp, nếu bạn gặp vấn đề như vậy và không nhận được mã sản phẩm, vui lòng viết email cho chúng tôi tại chao@nhaphanmem.vn và gửi cho chúng tôi email để chúng tôi có thể giao sản phẩm cho bạn.

Vui lòng lưu ý rằng cửa hàng trực tuyến NhaPhanMem.vn có quyền thay đổi hoặc ngừng bán bất kỳ sản phẩm nào mà không cần thông báo trước. Nếu bạn không tuân thủ các điều khoản của thỏa thuận này, quyền lợi của bạn từ nó sẽ tự động bị chấm dứt mà không cần bất kỳ thông báo hoặc hoàn tiền nào. Nếu việc sử dụng trang web của chúng tôi vi phạm thỏa thuận, là không chính xác, hoặc liên quan đến gian lận hoặc lạm dụng cửa hàng trực tuyến, chúng tôi có quyền chấm dứt thỏa thuận này với bạn bất cứ lúc nào.

Yêu Cầu Hệ Thống

Là trách nhiệm của bạn để đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu hệ thống tối thiểu, được liệt kê trên các trang mô tả sản phẩm của trang web của chúng tôi. NhaPhanMem.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến tranh chấp với nhà xuất bản phần mềm về những yêu cầu này.

Tài Khoản Thành Viên

Là người sử dụng trang web và tài khoản thành viên của chúng tôi, trách nhiệm của bạn là giữ kín tài khoản và mật khẩu của bạn và bảo vệ quyền truy cập vào máy tính của bạn. Bạn chấp nhận trách nhiệm về tất cả các hoạt động được thực hiện dưới tài khoản hoặc mật khẩu của bạn. Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn chỉ có thể sử dụng trang web của chúng tôi dưới sự giám sát của phụ huynh hoặc người giám hộ. NhaPhanMem.vn có quyền từ chối dịch vụ, đóng tài khoản, loại bỏ hoặc sửa đổi nội dung, hoặc hủy đơn đặt hàng theo quyết định của mình.

Mô Tả Sản Phẩm

Mục tiêu của NhaPhanMem.vn là cung cấp mô tả sản phẩm chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo tính chính xác, đầy đủ, cập nhật, hoặc không có lỗi của mô tả sản phẩm hoặc bất kỳ nội dung nào khác trên trang web.

Từ Chối và Hạn Chế Trách Nhiệm

Thông tin có trên trang web NhaPhanMem.vn chỉ mang tính chất thông tin chung. NhaPhanMem.vn không đưa ra bất kỳ tuyên bố hay bảo hành nào, dù là rõ ràng hay ngụ ý, về tính đầy đủ, chính xác, đáng tin cậy, phù hợp hoặc sẵn có liên quan đến trang web hoặc thông tin, sản phẩm, dịch vụ, hoặc đồ họa liên quan trên trang web cho bất kỳ mục đích nào. Việc bạn tin tưởng vào thông tin này hoàn toàn là trách nhiệm của bạn.

Trong trường hợp nào, NhaPhanMem.vn cũng sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào, bao gồm nhưng không giới hạn, tổn thất hay thiệt hại gián tiếp hoặc ngẫu nhiên, hoặc bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào từ việc mất dữ liệu hoặc lợi nhuận phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng trang web này.

Qua trang web này, bạn có thể kết nối đến các trang web khác mà không được kiểm soát bởi NhaPhanMem.vn. Chúng tôi không kiểm soát nội dung và tính sẵn có của những trang web đó. Việc bao gồm bất kỳ liên kết nào không nhất thiết chỉ ra sự khuyến khích hoặc tán thành quan điểm được bày tỏ trong chúng.

Mọi nỗ lực đều được thực hiện để duy trì trang web hoạt động trơn tru. Tuy nhiên, NhaPhanMem.vn không chịu trách nhiệm và sẽ không phải chịu trách nhiệm về việc trang web tạm thời không khả dụng do các vấn đề kỹ thuật nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Từ chối trên và hạn chế trách nhiệm áp dụng cho bất kỳ thiệt hại hay tổn thất nào do bất kỳ sự cố nào, lỗi, bỏ sót, gián đoạn, xóa, hỏng, chậm trễ trong hoạt động hay truyền, virus máy tính, lỗi đường truyền, trộm cắp hoặc phá hủy hoặc truy cập trái phép vào, sửa đổi, hoặc sử dụng hồ sơ, dù là do vi phạm hợp đồng, hành vi phạm tội, bất cẩn, hay bất kỳ nguyên nhân khác.

Bạn cụ thể nhận thức được rằng NhaPhanMem.vn không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành vi phỉ báng, xúc phạm hoặc pháp lý của bất kỳ người dùng nào. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ phần nào của trang web NhaPhanMem.vn, hoặc với bất kỳ điều khoản sử dụng nào, phương thức giải quyết duy nhất và độc lập của bạn là ngừng sử dụng trang web NhaPhanMem.vn.

Câu Hỏi Thêm

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi thêm nào liên quan đến điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật, hoặc điều khoản đặt hàng của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi bằng cách gửi email đến chao@nhaphanmem.vn.

Đọc thêm: Điều khoản giao hàng  |  Chính sách bảo mật  |  Chính sách hoàn tiền và đổi trả